5 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất năm 2022

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 04/04/2022

Thiết kế là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Muốn tạo ra sản phẩm đẹp chắc chắn chúng ta phải dùng đến các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây, Đồng Kim sẽ giúp bạn tìm kiếm 5 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất. Tham khảo ngay với blog Đồng Kim  nhé.

Autodesk 3Ds Max – 1 trong 5 phần mềm thiết kế nội thất

Phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó là Autodesk 3Ds Max. Nằm trong danh sách nhóm phần mềm thiết kế nội thất đơn giản nhất, kể cả với những người mới tham gia vẫn có thể thực hiện nó dễ dàng.

Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max

Xét về giao diện, Autodesk 3Ds Max có rất nhiều tính năng nổi trội. Điểm đặc biệt là nó có thể giúp bạn thiết kế các bản vẽ hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Nếu chịu khó học và làm theo hướng dẫn, sau vài ngày chắc chắn bạn sẽ sử dụng tốt phần mềm này.

Roomstyler 3D Home Planner

Phần mềm thứ hai Đồng Kim muốn giới thiệu đến bạn khi thiết kế nội thất đó là Roomstyler 3D Home Planner.

Roomstyler 3D Home Planner khá dễ sử dụng với khách hàng. Nó thân thiện và phù hợp đến mức bạn không cần nghiên cứu theo một video nào mà vẫn có thể thực hiện. Chỉ cần bạn tạo một phòng tùy chỉnh với thời gian ít ỏi, trong vài phút chúng ta sẽ hoàn thiện công trình thiết kế của mình nhanh chóng.

Roomstyler 3D Home Planner

Roomstyler 3D Home Planner

Ngoài ra, Roomstyler 3D Home Planner còn là một trong 5 phần mềm thiết kế nội thất cho phép bạn trang bị không gian của mình từ những sản phẩm thương hiệu của chính mình. Hành động này cho phép chúng ta dễ dàng trang trí theo kế hoạch định trước.

Xem thêm:

Phần mềm Ikea Kitchen Planner

Ikea Kitchen Planner được ra mắt như một giải pháp hoàn hảo nhất giúp mọi người thực hiện thiết kế nội thất theo xu hướng đơn giản nhất. Bạn là sinh viên, học sinh, những người đã đi làm thì hoàn toàn có thể sử dụng. Với phần mềm này chúng ta có thể xem hướng dẫn sử dụng chúng, nghiên cứu trước xem đâu là nội dung phù hợp với mình.

Phần mềm Ikea Kitchen Planner

Phần mềm Ikea Kitchen Planner

Trong những năm vừa qua Phần mềm Ikea Kitchen Planner đã rất thiết thực và gần gũi với khách hàng. Khi chúng ta tiến hành cài đặt bạn thì có thể thoải mái lựa chọn mục phù hợp với mình.

Autodesk Revit

Trong 5 phần mềm thiết kế nội thất thì Autodesk Revit cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Sử dụng phần mềm này nó không đơn thuần là kiểu thiết kế nội thất 3D mà còn có thể giúp khách hàng thiết kế những phần mềm quan trọng, hiện đại, quy mô lớn.

Autodesk Revit

Autodesk Revit

Tuy nhiên, phần mềm này đa phần phù hợp với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, nếu các bạn mới tham gia phần mềm này có thể mất thêm nhiều thời gian để thích nghi vì nó khá khó để thực hiện.

Homestyler

Tại Việt Nam, đây là phần mềm thiết kế khá quen thuộc và phổ biến. Bởi vì bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng lên các phương án thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, sàn nhà,…Thông qua phần mềm này bạn có thể mô phỏng chính xác và lên kế hoạch chi tiết cho công việc.

Homestyler

Homestyler

Khác với các phần mềm hiện có, hiện nay Homestyler sử dụng khá dễ dàng, đơn giản, không cần quá nhiều thời gian để thích nghi khi sử dụng. Nếu đam mê thiết kế bạn có thể lựa chọn nó để sáng tạo ra các sản phẩm nội thất mình mong muốn nhé.

Với 5 phần mềm thiết kế nội thất trên đây, hi vọng bạn có thể tìm kiếm các công cụ phù hợp với mình. Nếu trong quá trình thiết kế cần hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế/thi công nội thất ở Hóc Môn tại Đồng Kim nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn