Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu của sử dụng nhiều. Đây là điều dễ hiểu bởi những lợi ích chúng mang lại trong việc tối ưu công năng và chi phí xây dựng cho các công trình nhà. Để giúp bạn hiểu thêm, Đồng Kim sẽ giới thiệu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín

Để xây dựng công trình nhà cần trải qua nhiều công đoạn, trong đó không thể thiếu khâu thiết kế. Trước kia thời ông bà ta hoặc cho tới giờ nhiều gia đình xây nhà đơn giản vẫn tự lên ý tưởng. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi tranh cãi về hạng mục, chi tiết chưa ưng ý hoặc chưa hợp lý.

Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn Đồng Kim ra đời, cung cấp nhằm hỗ trợ cho những ai cần tư vấn cho việc xây dựng ngôi nhà đẹp, khoa học, tối ưu chi phí. Càng những công trình quy mô lớn, độ phức tạo cao lại càng cần có bản vẽ thiết kế chi tiết và tư vấn tận tình từ đơn vị chuyên nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Đồng Kim

Đồng Kim có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tính toán lên bản vẽ thiết kế và tư vấn cách xây dựng cẩn thận cho khách hàng. Đồng thời vạch ra các lưu ý, chia sẻ thủ thuật thi công cho công trình có được giá trị thẩm mỹ cao và bền bỉ khi đi vào sử dụng. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Đồng Kim uy tín

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Đồng Kim uy tín

Tùy vào nhu cầu của gia chủ lựa chọn dịch vụ tư vấn riêng lẻ hoặc dịch vụ trọn gói. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, thuê đơn vị trọn gói có ưu điểm cao hơn. Bởi thợ nắm vững được xuyên suốt ý đồ trong bản vẽ để xây dựng công trình tối ưu công năng và hiểu được vấn đề để tránh tối đa các sai sót.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn là phần quan trọng được thực hiện trước khi bắt tay vào công đoạn xây dựng nhà. Đồng Kim sẽ nhận dự án và phân công cho kiến trúc sư đảm nhiệm công việc Trên cơ sở thảo luận với khách hàng để hiểu nhu cầu sử dụng, quy mô xây dựng, số lượng, công năng các hạng mục, phong cách, lưu ý về các chi tiết…

Kiến trúc sư sẽ tư vấn về ý tưởng ban đầu, thêm nhu cầu khách để làm thành bản vẽ hoàn chỉnh. Bản thiết kế kiến trúc chi tiết gồm phần kết cấu, hệ thống điện nước hoàn thiện. 

Bảng giá dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn Đồng Kim cung cấp có bảng giá cụ thể gửi cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định hợp tác. So với thị trường, chúng tôi luôn tự tin về mức giá phải chăng và được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý. 

Giá tư vấn thiết kế tùy vào từng công trình

Về giá tư vấn thiết kế ở các công trình xây dựng sẽ khác nhau tùy vào quy mô, số tầng, diện tích, yêu cầu bản vẽ thiết kế đơn giản hay phức tạp,... Sau khi khảo sát thực tế và làm việc với gia chủ về yêu cầu, công ty sẽ có cách tính dịch vụ ra chi phí sử dụng. Dưới đây là cách tính chi phí dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng:

Tính theo M2 thiết kế

Theo thiết kế kiến trúc xây dựng: Bao gồm Thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, nhà ở, văn phòng, khách sạn,... Thiết kế ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn cho ngôi nhà,... 

Chi phí tư vấn thiết kế kiến trúc sẽ được áp dụng: 

 • Với nhà biệt thự, công thự: Tính 200.000 VND/m2 - 300.000 VND/m2 sàn
 • Với nhà liền kề, nhà ống, nhà phố: 150.000 VND/m2 - 250.000 VND/m2 sàn

Thiết kế nội thất:

Áp dụng cho các công trình nhà ở như biệt thự, nhà liền kề, chung cư, văn phòng làm việc. Chi phí thiết kế được tính như sau:

 • Với nội thất nhà biệt thự: 200.000 VND/m2 - 300.000 VND/m2 sàn
 • Với nội thất chung cư: 150.000 VND/m2 - 250.000 VND/m2 sàn
 • Nội thất văn phòng làm việc: 120.000 VND/m2 - 250.000 VND/m2 sàn

Tính theo tổng mức đầu tư

Cách tính chi phí tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở Hóc Môn thứ 2 là tính theo tổng mức đầu tư. Theo đó bạn sẽ có được công thức tính: Giá thiết kế = X%. Giá trị đầu tư                            

Trong đó:

 • X = 2% ~ 4% (tùy theo từng đặc điểm của các công trình) 
 • Giá trị đầu tư = Diện tích sử dụng x Đơn giá xây dựng thời điểm đó

Diện tích sử dụng ở đây bao gồm:

 • Diện tích được tính theo chu vi bao phủ của mái các tầng nhà
 • Diện tích không có mái che, cụ thể là ô văng, dàn hoa,mái tôn được tính 50% diện tích.

Đơn giá xây dựng: 

Dưới đây là đơn giá được áp dụng cho một số loại hình xây dựng thông dụng hiện nay. Tùy vào từng thời điểm, mức giá sẽ có sự dao động ít nhiều tùy vào tình hình kinh tế, mức giá ở từng địa phương cũng không hoàn toàn như nhau. 

 • Với nhà phố rộng nhỏ hơn 4m, cao dưới 3 tầng: 3.000.000 - 5.000.000 đồng/m2
 • Với nhà phố rộng lớn hơn 4m, cao từ 3-5 tầng: 5.000.000 - 6.000.000 đồng/m2
 • Với nhà phố cao cấp và biệt thự: 6.000.000 - 8.000.000 đồng/m2
 • Với biệt thự cao cấp, công trình có độ phức tạp cao: >8.000.000 đồng/m2.

Theo khảo sát từ thị trường một số công ty thiết kế nhận mức phí từ 5-10% chi phí công trình. Nhưng đến Đồng Kim, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về mức chi phí tư vấn dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn phải chăng.

Chi phí dịch vụ bên công ty rẻ hơn các đơn vị khác cùng lĩnh vực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tận tâm với khách hàng. Phương châm của chúng tôi là tối ưu đơn giá để mang lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng chứ không phải đẩy giá thật cao, dùng vật tư đắt để kiếm lời. Bởi vậy lựa chọn dịch vụ của Đồng Kim, bạn có thể an tâm từ khâu thiết kế tới xây dựng về sau.

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng tại Hóc Môn của Đồng Kim

Bạn đang chưa hình dung được công việc tư vấn thiết kế xây dựng sẽ gồm công việc gì? Mời bạn tham khảo thông tin mà Đồng Kim cung cấp bên dưới sẽ hiểu rõ hơn:

Giai đoạn 1: Tư vấn dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn

Công đoạn lên bản vẽ thiết kế

 • Bước 1: Lên thiết kế phác thảo

KTS công ty sẽ nhận yêu cầu của khách hàng, gặp gỡ bàn bạc cụ thể, tiến hành đo đạc hiện trạng công trình. Sau đó cùng lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế, phác thảo sơ bộ bản vẽ. Nếu khách hàng đồng ý sơ qua về ý tưởng sơ bộ, KTS tiến hành lên bản vẽ trên máy tính.

 • Bước 2: Thiết kế sơ bộ và ký hợp đồng

Khách hàng xem bản vẽ sơ bộ, chỉnh theo ý muốn và hoàn thiện bản thiết kế ban đầu. 2 bên thỏa thuận ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể. Khách hàng sẽ tạm ứng trước một khoản tiền nhất định

 • Bước 3: Bản vẽ, tư vấn thiết kế chi tiết

Công ty giao bản vẽ chi tiết, đảm bảo tư vấn thiết kế chính cho công trình thi công. Bản vẽ chính thức gồm: Thiết kế phần kiến trúc, kết cấu, phần điện, nước, hệ thống anten, điện thoại, các hệ thống an ninh, nội thất, ốp lát, cảnh quan, sân vườn,.... 

Giai đoạn 2: Tư vấn thi công

Đồng Kim có nhận trọn gói thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp nếu quý khách cần thực hiện luôn. Công ty cũng sẽ giới thiệu đơn vị cung cấp vật tư, đồ nội thất uy tín trên thị trường cho khách hàng tham khảo.

Kỹ thuật viên tư vấn thi công

Giai đoạn 3: Tư vấn giám sát thi công

Công ty hỗ trợ tư vấn giám sát thi công đảm bảo đúng như thiết kế cung cấp. Đồng thời các kỹ thuật viên cũng phát hiện, xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh giúp chủ nhà có được vật liệu, cách thức xây dựng tốt. 

Tư vấn giám sát thi công theo thiết kế được yêu cầu

Số lần tham gia tư vấn giám sát thi công của công ty tùy vào yêu cầu và gói tư vấn của khách hàng lựa chọn. Cán bộ kỹ thuật có chuyên môn sẽ cử xuống theo sát cho tới khi công trình hoàn thành.

Cam kết dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn

Dưới đây là các cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Đồng Kim. Quý khách hoàn toàn an tâm khi giao phó bản vẽ thiết kế cho công ty đảm nhiệm nhé:

 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc hoàn thiện, bao gồm mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, yếu tố kỹ thuật, kết cấu chi tiết về  điện nước.
 • Đồng Kim sẽ hỗ trợ khách hàng làm bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng đầy đủ theo quy định
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng tư vấn thiết kế trong suốt quá trình xây dựng nhà.

Đồng Kim đã chia sẻ về dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín. Nếu chuẩn bị xây nhà mà đắn đo đơn vị tư vấn hãy giao trọng trách này cho các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hoàn thành công trình.

Thông tin liên hệ

 • VPĐD: 197 Nguyễn Văn Thủ phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Email: dongkimkhanh248@gmail.com
 • Hotline: 0909.73.49.74 – 0909.13.77.91
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn