8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường thiết kế tinh tế, sang trọng

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 06/04/2022

Với những người theo tín ngưỡng Phật Giáo thì trong nhà chắc chắn sẽ có bàn thờ Phật. Đồng Kim chia sẻ cho bạn 8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường thiết kế đơn giản, tinh tế, bày tỏ sự kính trọng đối với chư Phật. Cùng xem ngay bài viết dưới đây.

Bàn thờ Phật treo tường bằng gỗ tự nhiên

Một trong 8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường đẹp đó là mẫu bàn thờ làm bằng gỗ trự nhiên. Thiết kế bàn thờ khá đơn giản không nhiều chi tiết rườm rà. Bên trên sẽ có phần lưới để hương nhang tỏa lên không gây ám vàng trần nhà.

Bàn thờ Phật treo tường gỗ tự nhiên

Bàn thờ Phật treo tường màu trắng

Thay vì tông màu gỗ, bạn có thể lựa chọn bàn thờ Phật có tông màu trắng. Thiết kế này khá độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đông đảo mọi người. Bàn thớ có thiết kế vừa phải, bên trên có một bệ cao hơn để bạn đặt tượng Phật. Xung quanh là không gian cho bạn đặt hoa, nến, lư hương và khay hoa quả.

Ban thờ treo tường màu trắng

>>> Xem ngay: Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín.

Bàn thờ Phật treo tường kiểu dáng hiện đại

Đây là 1 trong 8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường được sử dụng phổ biến hiện nay. Mẫu thiết kế bàn thờ này theo kiểu hiện đại với phần chân bàn thờ được điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ tạo điểm nhấn cho bàn thờ treo tường.

Bàn thờ treo tường hiện đại

Bàn thờ Phật treo tường bằng gỗ sồi

Thay vì các mẫu bàn thờ treo tường hình chữ nhật thì mẫu bàn thờ  này được thiết kế với hình vuông khá nhỏ xinh. Ngoài ra, còn có một ngăn kéo nhỏ kéo ra để bạn có thể đặt đồ thắp hương, đồ lễ. Nếu không sử dụng, bạn có thể đẩy ngăn kéo này lại để tiết kiệm không gian tối đa.

Bàn thờ làm bằng chất liệu gỗ sồi 

Bàn thờ Phật treo tường được điêu khắc tỉ mỉ

Điều ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy mẫu bàn thờ này đó là các chi tiết trên bàn thờ đều được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ. Từng đường nét trên bàn thờ đều mang đến cho mọi người sự liên tưởng đến Phật Giáo. Hai bên ban thờ có treo bóng đèn nhỏ, có thêm giá cắm nến cùng vị trí đặt đồ lễ.

Ban thờ Phật điêu khắc tỉ mỉ

>>> Xem ngay: 8 mẫu giấy dán tường đẹp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bàn thờ Phật điêu khắc hình hoa sen

Nằm trong danh sách 8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường đẹp phải kể đến mẫu bàn thờ Phật điêu khắc hình hoa sen. Ở chính giữa ban thờ có hình bông hoa sen được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ. Cùng với đó, màu sắc ban thờ theo tông màu trầm thể hiện sự trang nghiệm, thành kính của đệ tử đối với chư Phật.

Bàn thờ Phật điêu khắc hình hoa sen

Bàn thờ Phật điêu khắc hình rồng

Mẫu bàn thờ này có thiết kế theo kiểu truyền thống với hình rồng uốn lượn cùng các chi tiết giống như thiết kế cung đình xưa. Chất liệu bàn thờ được làm bằng gỗ tự nhiên và có sơn màu nâu vàng quen thuộc được sử dụng tại nhiều gia đình hiện nay.

Bàn thờ Phật điêu khắc hình rồng

Bàn thờ Phật thiết kế tinh tế

Mẫu bàn thờ này không có quá nhiều chi tiết điêu khắc tỉ mỉ mà còn thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Màu sắc ban thờ theo tông màu sáng chỉ có thiết kế ban thờ để đặt tượng Phật và các đồ cũng lễ. Ngoài ra không có thêm bất cứ chi tiết nào khác.

Thiết kế bàn thờ Phật tinh tế

>>> Xem ngay: Những thiết kế phòng ngủ 20m2 đơn giản đảm bảo công năng.

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu Bàn thờ Phật treo tường sang trọng đầy tinh tế. Mẫu bàn thờ này được rất nhiều gia đình lựa chọn là nơi thờ Phật thành kính, bày tỏ sự kính trọng đối với Phật Quan Thế Âm Bồ Tát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn