Dịch vụ thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em

Đăng bởi Khanh Kim Dong vào lúc 07/03/2022

Sức cạnh tranh trên thị trường rất lớn cho nên việc tạo ra không gian đẹp cũng là yếu tố tạo nên hiệu quả của cửa hàng. Đồng Kim thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em có thâm niên và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều. Nếu bạn chưa rõ về dịch vụ công ty hãy cùng đọc thêm trong bài viết này.

Dịch vụ thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em của Đồng Kim

Thiết kế thi công cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín tại Đồng Kim

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em, Đồng Kim là ứng cử viên nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm nên rất nắm rõ các giải pháp thi công tốt và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo trong từng bản thiết kế.

Đến với Đồng Kim, chủ shop an tâm giao phó từ A-Z, có thể đồng hành giám sát tiến độ thợ thi công công trình. Sau đó cùng với KTS bố trí không gian ngoại và nội thất cửa hàng sao cho ưng ý và đẹp nổi bật để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chi phí dịch vụ cam đoan rẻ và luôn hỗ trợ khách hàng về không gian 24/7.

Báo giá thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em

Liên hệ Đồng Kim nhận báo giá hoàn thiện cửa hàng đồ chơi

Mức chi phí cho khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em tại Đồng Kim cực kỳ hợp lý. Bạn có thể thoải mái so sánh giá các đơn vị khác và sau cùng chốt với công ty sẽ thấy ngay ưu đãi. 

Sau khi trao đổi và khảo sát công trình, Đồng Kim sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng quyết định. Với loại hình này, giá trung bình trọn gói vào khoảng 2.500.000 - 4.000.000đ/m2 hoàn thiện.

 Xem thêm:

Đồng Kim tư vấn thiết kế thi công showroom

Dịch vụ thiết kế thi công shop thể thao trọn gói

TOP thiết kế thi công cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp

- Mẫu 1: Cửa hàng đồ chơi trẻ em kiểu đơn giản

Mẫu shop đồ chơi trẻ em phổ thông

Bạn có thể thấy nhiều cửa hàng bán đồ chơi trẻ em ở trên các con phố lớn không? Đây là một trong những mẫu điển hình phổ thông với không gian nhỏ, dựng nhiều kệ trưng bày đủ các loại đồ chơi.

Trần nhà làm hệ thống đèn âm trần để khuếch tán ánh sáng tối đa. Trên tường bao quanh sẽ dán các hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh thu hút các bạn nhỏ.

- Mẫu 2: Mẫu shop đồ chơi trẻ em sang trọng

Mẫu cửa hàng đồ chơi cao cấp cho trẻ nhỏ

Shop bạn kinh doanh nhiều đồ chơi cao cấp gồm cả xe máy, xe ô tô điện, máy bay, xe dã chiến điều khiển,...? Hãy lựa chọn mô hình cửa hàng rộng lớn, phân nhiều khu để bày được nhiều sản phẩm để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế. Phần bên trong thiết kế logo và giữa sẽ lắp các bệ để đặt nhiều loại xe cho trẻ hơn.

Giải đáp một số câu hỏi của khách hàng

Thời gian hoàn thiện cửa hàng đồ chơi khoảng 1-3 tháng

- Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cửa hàng đồ chơi của Đồng Kim có bao gồm cung cấp đồ nội thất hay là riêng lẻ?

=> Đồng Kim cung ứng dịch vụ trọn gói sẽ thực hiện luôn thi công lắp đặt đồ nội thất cho cửa hàng. Vì thế nếu bạn chưa tìm được nguồn cung ứng không phải lo lắng vấn đề này.

- Thời gian hoàn thiện shop đồ chơi trẻ em chừng bao lâu?

=> Tùy thuộc vào quy mô, yêu cầu, đầu tư trang thiết bị, thời gian hoàn thiện nhanh hay chậm sẽ khác nhau. Thông thường với cửa hàng mô hình này, Đồng Kim thi công trong khoảng 1-3 tháng

Giờ bạn đã nắm được cam kết của Đồng Kim khi thiết kế thi công shop đồ chơi trẻ em. Công ty làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật, phục vụ cả lễ tết cho nên bạn cần hoàn thiện công trình  hãy liên hệ để sớm được phục vụ nhé.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: VLXD Tấn Thành, 66/1 đường Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc môn, TP.HCM
  • Email: dongkimkhanh248@gmail.com
  • Hotline: 0909.73.49.74 – 0909.13.77.91

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn