Dịch vụ thiết kế thi công shop mỹ phẩm chất lượng tại Đồng Kim

Đăng bởi Khanh Kim Dong vào lúc 07/03/2022

Do nhu cầu về các cửa hàng cần có không gian đẹp, sang trọng, tối ưu công năng nên nhiều người lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công shop mỹ phẩm. Các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, ưu đãi với giá phải chăng bao giờ cũng thu hút được nhiều khách hàng. Vậy đâu là nơi đáp ứng được các tiêu chí này? Câu trả lời bạn cần tìm sẽ được Đồng Kim tiết lộ ngay dưới đây.

Dịch vụ thiết kế thi công shop mỹ phẩm của Đồng Kim

Dịch vụ thiết kế - thi công shop mỹ phẩm của Đồng Kim

Đồng Kim là đơn vị thiết kế thi công cho nhiều cửa hàng mỹ phẩm hoàn thiện với diện mạo khang trang, ấn tượng. Mỗi công trình thực hiện, công ty luôn muốn mang tới không gian đẹp, chất lượng tốt, tối ưu công năng khi sử dụng. Đặc biệt trở thành mặt tiền hút khách ghé tới mua mỹ phẩm hơn. 

Công ty có đội ngũ KTS, nhân công xây dựng chăm chỉ, chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành công trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Chưa kể khách hàng cần nguồn nguyên liệu, đồ đạc nội thất tốt với giá rẻ cũng được cung cấp đầy đủ với giá tận xưởng. 

Đội ngũ nhân viên tận tình, có nhiều ý tưởng mới góp phần giúp cho việc kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả. Tiến độ thi công công trình được đảm bảo như cam kết ban đầu. 

Chi phí thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Chi phí thiết kế - thi công shop mỹ phẩm tùy vào từng trường hợp

Về chi phí dịch vụ, bạn hãy an tâm vì Đồng Kim luôn nghiên cứu và tính toán để tối ưu. Công ty có thâm niên trong nghề, có mối liên hệ với các xưởng lớn nên chất lượng vật tư, đồ nội thất nên giá thành luôn ở mức hợp lý, cạnh tranh.

Về giá dịch vụ thiết kế riêng giao động trong khoảng 150.000/m2 đến 300.000/m2. Giá thi công riêng khoảng 1.500.000 - 2.500.000đ/m2. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói từ A- Z bao gồm trang trí, đồ đạc đầy đủ sẽ được ưu đãi hơn, khoảng 2.500.000 - 3.000.000đ/m2.

TOP các mẫu thiết kế thi công shop mỹ phẩm nổi bật

- Mẫu 1: Thiết kế - thi công shop mỹ phẩm thiên nhiên

Với việc kinh doanh dòng mỹ phẩm tự nhiên, phong cách của shop mang vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi với màu xanh lá cây kết hợp với trắng dịu mát. Bên trong có các tủ, kệ trưng bày mỹ phẩm, ghế ngồi thử sản phẩm. Ngoài ra còn chú trọng chọn nhiều cây cảnh xanh mát tạo không gian dễ chịu.

Shop mỹ phẩm theo phong cách tự nhiên

- Mẫu 2:  Mẫu shop mỹ phẩm cao cấp

Mẫu thiết kế khá phổ biến với không gian nhỏ nhưng bày các tủ đựng mỹ phẩm rất hợp lý. Việc sử dụng các tủ, kệ gỗ tạo sự gần gũi, giản dị mà lại không chiếm không gian. Hệ thống đèn âm trần giúp cả nhà sáng trưng và đèn trang trí sẽ làm nổi bật tên cửa hàng.

Shop mỹ phẩm phong cách hiện đại

Giải đáp câu hỏi thường gặp

- Thiết kế - thi công shop mỹ phẩm hết bao lâu?

=> Hoàn thiện xong cửa hàng mỹ phẩm thì trung bình mất 1-3 tháng tùy vào quy mô, yêu cầu phức tạp và đồ đạc cần những gì. Quý khách cứ nêu yêu cầu về thời gian để Đồng Kim cân đối sắp xếp cho phù hợp.

- Công ty Đồng Kim có tư vấn trang trí và hoàn thiện đồ trong shop mỹ phẩm?

=> Hiện tại Đồng Kim có nhận dịch vụ tư vấn trang trí, cung cấp đồ đạc trang bị cho kinh doanh mỹ phẩm. Chẳng hạn như kệ, tủ, bàn, ghế, gương, sàn nhà, hệ thống đèn điện,... 

Bạn khi đã hiểu rõ về dịch vụ thiết kế thi công shop mỹ phẩm sẽ thấy rằng nó thực sự cần thiết. Đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm thiết kế, xây dựng sẽ dễ xảy ra các sự cố hoặc không gian không như mong đợi.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: VLXD Tấn Thành, 66/1 đường Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc môn, TP.HCM
  • Email: dongkimkhanh248@gmail.com
  • Hotline: 0909.13.77.91 - 078.445.4411

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn