Văn phòng Klook

Đăng bởi Khanh Kim Dong vào lúc 16/02/2022

KLOOK là một công ty công nghệ và du lịch danh tiếng, tọa lạc tại thành phố Kualalumpur. Văn phòng công ty chiếm 3 tầng và đang trong quá trình mở rộng nhanh chóng để có thêm nhiều không gian làm việc cho đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển.Thiết kế văn phòng được lấy cảm hứng từ sự say mê về du lịch, văn hóa và hướng đến các yếu tố vui tươi, năng động, tạo môi trường làm việc thoải mái.

Thiết kế không gian reception hướng đến sự đơn giản, thoải mái

Thiết kế khu vực Pantry đầy ấn tượng, là một nơi nhân viên có những thời giải lao thú vị

Thiết kế nội thất không gian phòng họp sang trọng, ấm cúng

Thiết kế nội thất văn phòng Klook có gì đặc biệt?

Khi đến không gian với những concept khác nhau cho từng tầng, chúng ta sẽ được chào đón bằng những trải nghiệm độc đáo khác nhau. 

Văn phòng cũng có nhiều thiết kế phá cách cho tất cả các tầng để phục vụ cho các nhóm chủ đề sự kiện khác nhau. Ý tưởng này nhằm mang lại một trải nghiệm du lịch vui vẻ, cùng với các khu vui chơi, giải trí sôi nổi cho nhân viên Klook trong thời gian giải lao.

 

Đừng ngạc nhiên khi đây là phòng meeting room nhé!

Khi đến không gian với những concept khác nhau cho từng tầng, chúng ta sẽ được chào đón bằng những trải nghiệm độc đáo khác nhau. 

 

Các khu vui chơi, giải trí sôi nổi cho nhân viên Klook trong thời gian giải lao

Thiết kế hệ thống tủ locker cực kỳ thông minh

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn có thêm ý tưởng xây dựng không gian văn phòng có giá trị thẩm mỹ cao và tối ưu công năng sử dụng. Bạn cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đảm nhiệm thi công văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với Công ty Đồng Kim hỗ trợ để có không gian làm việc đẹp như mơ và phù hợp ngân sách nhé!

Thông tin liên hệ

  • Showroom: VLXD Tấn Thành, 66/1 đường Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc môn, TP.HCM
  • Email: dongkimkhanh248@gmail.com
  • Hotline: 0909.73.49.74 – 0909.13.77.91

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn