8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 thiết kế độc lạ, đẹp mắt

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 03/04/2022

Thiết kế phòng tắm với diện tích 6m2 như thế nào cho hợp lý? Đồng Kim gợi ý cho bạn 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 độc lạ và đẹp mắt được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Các mẫu thiết kế này đều có điểm nhấn riêng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Thiết kế phòng tắm có vách ngăn kính

Mẫu thiết kế này tối ưu không gian nhà bạn cực kỳ tuyệt vời. Việc phân chia không gian tắm và không gian làm vệ sinh cá nhân riêng để tránh tình trạng nước tràn khắp nền nhà và bạn sẽ vô tình dẫm nước đi không nơi.

Phòng tắm vách tắm đứng bằng kính

Thiết kế phòng tắm có bồn tắm nhỏ

Một trong 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 đó là thiết kế có bồn tắm nhỏ. Dù nhiều người vẫn nghĩ với diện tích 6m2 thì việc đặt bồn tắm trong phòng là điều không thể. Tuy nhiên, đây chính là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ căn phòng. Tường nhà tắn được lát đá hoa cương cực kỳ độc đáo.

Thiết kế phòng tắm có bồn tắm nhỏ

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế/thi công nội thất ở Hóc Môn.

Thiết kế phòng tắm có vách gạch họa tiết

Căn phòng tắm của bạn sẽ trông ấn tượng hơn rất nhiều nhờ có vách gạch họa tiết. Một thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng thêm nhiều đồ trang trí khác cho không gian phòng tắm nhà bạn. Đây là  1 trong 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

Phòng tắm có vách gạch họa tiết độc lạ

Thiết kế phòng tắm có gương lớn hình tròn

Hầu hết, thiết kế phòng tắm sẽ sử dụng gương hình chữ nhật tuy nhiên, nhiều gia đình lại lựa chọn gương lớn hình tròn to. Nhờ đó, căn phòng tắm của bạn sẽ gia tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác phòng trông rộng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng tắm có gương tròn lớn

>>> Xem ngay: 3 cách trang trí gầm cầu thang cực kỳ ấn tượng.

Thiết kế phòng tắm có gương lớn hình chữ nhật và chậu cây trang trí

Thiết kế phòng tắm này là 1 trong 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 được nhiều người yêu thích. Mẫu gương lớn hình chữ nhật treo tường là ý tưởng sáng tạo độc đáo phù hợp cho các bạn trẻ. Không gian phòng tắm dường như trở nên rộng hơn. Cùng với những chậu cây trang trí giúp căn phòng tắm của bạn rạng rỡ hơn rất nhiều.

Phòng tắm gương chữ nhật và trang trí cây 

Thiết kế phòng tắm ốp gạch chéo

Sử dụng gạch ốp chéo trong phòng tắm sẽ giúp che đi khuyết điểm của toàn bộ căn phòng. Nằm trong danh sách 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2, mẫu thiết kế này mang đến vẻ đẹp cực kỳ mới lạ và độc đáo cho gia đình. Kiểu thiết kế này sẽ giúp cho phòng tắm có chiều sâu hơn.

Phòng tắm ốp gạch chéo ấn tượng

Thiết kế phòng tắm dùng gạch ốp tông màu đen trắng

Sử dụng gạch lát nền theo tông màu đen trắng giúp cho căn phòng của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Loại gạch này được dùng khá phổ biến trong thiết kế phòng tắm hay thậm chí là phòng ngủ. Sự tương phản giữa 2 gam màu giúp cho không gian phòng tắm nổi bật hơn.

Thiết kế phòng tắm lát gạch đen trắng

>>> Xem ngay: Cập nhật 8 màu sơn phòng ngủ đẹp mới nhất 2022.

Thiết kế phòng tắm với sàn gạch giả thảm

Thiết kế này là 1 trong 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 cực kỳ ấn tượng. Gạch ốp sàn giả thảm thổ cẩm là thiết kế khá nổi bật và độc đáo được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tông màu phòng tắm là tông trắng chủ đạo với các đồ dùng đều có màu trắng.

Thiết khế phòng tắm sàn gạch giả thảm

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 mới lạ, đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu thiết kế này để trang trí cho phòng tắm thêm ấn tượng và độc đáo hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn