Cập nhật 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà độc đáo, ấn tượng

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 06/04/2022

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà hiện đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã tìm được mẫu thiết kế tiểu cảnh phù hợp cho nhà bạn hay chưa? Hãy cùng Đồng Kim tham khảo nhanh 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà thiết kế ấn tượng và độc đáo ngay dưới đây.

Thiết kế giếng trời

Một trong 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà khá phổ biến hiện nay đó là thiết kế giếng trời. Tác dụng của giếng trời giúp thông gió, khí tốt cho các mẫu nhà ống hiện nay. Bạn có thể tận dụng không dưới đáy giếng để thiết kế tiểu như nuôi cá, trồng sen.

Thiết kế giếng trời mang đến không khí tốt cho căn nhà

Tiểu cảnh hồ nước cạn

Mặc dù tiểu cạnh hồ nước cạn thiết kế và thi công khá phức tạp nhưng xét về tính thẩm mỹ thì khá cao và khá độc đáo. Trong lĩnh vực phong thủy, hồ nước cạn là điểm tụ khí trong nhà mang đến luồng vượng khí cho gia chủ.

Tiểu cảnh hồ nước cạn hợp phong thủy

>>> Xem ngay: Gỗ căm xe là gì? Loại gỗ này có tốt không?

Tiểu cảnh suối nhỏ trong nhà

Rất nhiều gia đình đều thích làm tiểu cảnh suối nhỏ trong nhà vì coi đây là cội nguồn tài lộc, hưng thịnh. Nhờ đó, không gian trong nhà sẽ trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều đặc biệt vào mùa hè. Trong quan niệm dân gian, tiểu cảnh này cần phải có sự cân bằng âm dương để điều hòa không khí.

Tiểu cảnh suối nhỏ thiết kế độc đáo

Tiểu cảnh hòn non bộ

Trang trí nhà bằng tiểu cảnh hòn non bộ được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là 1 trong 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà được các gia đình ưa chuộng. Không gian sống nhà bạn nhờ có hòn non bộ này mới sống động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trang trí nhà bằng tiểu cảnh hòn non bộ được khá nhiều người ưa chuộng

>>> Xem ngay: Nhà tiền chế là gì? Ưu điểm nhà tiền chế bạn cần biết

Tiểu cảnh giếng trời khô

Nếu bạn ưa chuộng không gian theo phong cách tối gian thì tiểu cảnh giếng trời khô là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Thiết kế tiểu cảnh này tạo ấn tượng cho mọi người bởi khu vực giếng trời với chậu cây và nền gạch đá dù đơn giản nhưng cực kỳ thu hút. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cây trồng khác nhau tùy theo sở thích của mình cùng tượng điêu khắc để không gian thêm ấn tượng.

Thiết kế tiểu cảnh này tạo ấn tượng cho mọi người

Tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang được coi là góc chết của mỗi căn nhà nên nhiều gia chủ muốn thiết kế để khiến cho không gian này trở nên đẹp hơn. Vì gầm cầu thang mang sát khí khá mạnh nên để giảm sự ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Theo đó, thiết kế tiểu cảnh dưới gầm cầu thang là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Thông thường khu vực này sẽ được thiết kế tiểu cảnh khô, có trồng cây và rải thêm sỏi.

Thiết kế tiểu cảnh dưới gầm cầu thang là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích

Tiểu cảnh hồ nước và đài phun nước nhỏ trong nhà

Mẫu tiểu cảnh này gây ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả mọi người khi vào nhà. Với thiết kế đài phun nước nhỏ mang đến cho ngôi nhà nguồn sinh khí mạnh mẽ. Bởi lẽ nước được coi là khởi nguồn của vạn vận, nơi đây có nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cây cối nảy nở, sinh sôi.

Thiết kế đài phun nước nhỏ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn

Tiểu cảnh thảm cỏ xanh trong nhà

Một trong 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà đó là tiểu cảnh thảm cỏ xanh trong nhà. Mãu tiểu cảnh này có thiết kế đơn giản và có thêm tảng đá trang trí cùng trồng nhiều cây xanh. Đây được coi là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Tiểu cảnh thảm cỏ xanh trong nhà

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu tiểu cảnh trong nhà thiết kế độc đáo và ấn tượng. Những thiết kế này được khác nhiều gia đình yêu thích hiện nay mang đến một nguồn sinh khí mới cho toàn bộ gia đình bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn