Các phong cách thiết kế nội thất đẹp hoàn mỹ làm bạn say mê

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 05/04/2022

Các phong cách thiết kế nội thất dưới bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và có phương án chọn thiết kế cho không gian nhà ở của mình. Bởi lẽ một ngôi nhà có nội thất đẹp cũng như thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vậy hãy cùng blog Đồng Kim chiêm ngưỡng các mẫu đẹp nhất nhé.

Các phong cách thiết kế nội thất – Phong cách Minimalist tối giản

Xu hướng dẫn đầu trong phong cách nội thất chắc chắn là sự tối giản. Trong kiến trúc, phong cách này tối giản này lược bỏ những chi tiết thừa, chỉ giữ lại những đường nét cơ bản. Từ đó tạo một tổng thể nhẹ nhàng, hoàn mỹ, mang lại sự thoải mái về tinh thần cho gia chủ. Kiểu phong cách phù hợp cho những người cần sự thả lỏng sau một ngày làm việc chịu nhiều áp lực.

Phong cách Minimalist tối giản

Phong cách Minimalist tối giản

Trong thiết kế nội thất phong cách tối giản, những màu sắc được dùng là màu trung tính, bố trí theo nguyên tắc 3 màu: màu chủ đạo trong trang trí, màu nền và màu tạo điểm nhấn đặc biệt. Đồ nội thất có các dạng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật.

Phong cách Rustic

Một trong các phong cách thiết kế nội thất phải nói về phong cách Rustic. Đây là kiểu kiến trúc nội thất hòa nhập thiên nhiên. Đường nét của những món đồ sử dụng trong thiết kế nội thất thường thô sơ, mộc mạc. Những bức tường bằng đá tự nhiên hoặc bằng gạch thô mang đến sự độc đáo cho thiết kế.

Phong cách Rustic

Phong cách Rustic

Bạn có thể kết hợp thêm chút màu xanh từ thiên nhiên với việc trang trí cây cảnh. Chắc chắn càng giúp ngôi nhà của bạn trang hoàng hơn.

Thiết kế theo phong cách Maverick

Nhiều chuyên gia đánh giá phong cách maverick là phong cách thiết kế nội thất độc đáo, trẻ trung. Phong cách này có đặc điểm sẽ không tuân theo bất cứ nguyên tắc nào khi sáng tạo. Thay vào đó, màu sắc được phối một cách ngẫu nhiên xen lẫn cấu trúc khác biệt, chồng chéo.

Thiết kế theo phong cách Maverick

Thiết kế theo phong cách Maverick

Thiết kế phong cách hiện đại

Từ những năm 20 của thế kỷ XX, các phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã được hình thành. Dấu ấn này như sự đoạn tuyệt với phong cách cổ điện. Lựa chọn phong cách này, gia chủ sẽ lược bỏ những chi tiết phi đối xứng, chi tiết rườm rà trong thiết kế. 

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào việc tối đa hóa không gian và từng món đồ nội thất được đề cao chức năng. Sử dụng những khối, mảng, bố trong thiết kế kết hợp bố trí các đồ nội thất đơn giản. Từ đó, tăng diện tích không gian một cách tối đa. Phong cách này phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu, sở thích của gia chủ.

Thiết kế phong cách hiện đại

Thiết kế phong cách hiện đại

Xem thêm:

Phong cách Scandinavian

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam những năm trở lại đây là phong cách nội thất Bắc Âu Scandinavian. Vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch là điểm nhấn đầu tiên chinh phục mọi người khi trông thấy. Bên cạnh đó, phong cách Scandinavian còn toát lên sự nổi bật khác biệt nhờ sự khéo léo trong cách phối hợp màu sắc.

Màu nâu, màu sáng trắng hay màu kèm là các tông màu chủ đạo của phong cách Bắc Âu kết hợp với các phụ kiện nội thất hiện đại. Từ đó không gian sống của bạn càng được tô điểm trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian

Các phong cách thiết kế nội thất đều sở hữu những vẻ đẹp riêng biệt. Tùy vào sở thích của bạn và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp. Đặc biệt, khi muốn thi công thiết kế nội thất chất lượng, hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế/thi công nội thất ở Hóc Môn của Đồng Kim. Chắc chắn sẽ đem đến không gian sống đẹp nhất cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn