Dịch vụ sửa căn hộ chung cư giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 05/04/2022

Dịch vụ sửa căn hộ chung cư trong thời đại hiện nay vô cùng phổ biến và được nhiều khách hàng đón nhận. Nếu không gian tổ ấm của bạn đang bị cũ và bạn cần tu sửa lại, nhưng không biết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của blog Đồng Kim ngay nhé.

Cần sửa chữa căn hộ chung cư khi nào?

Diện tích đất xây nhà ngày nay mỗi lúc một thu hẹp, các căn hộ chung cư mọc lên san sát. Thiết kế của các căn hộ chung cư đa phần giống nhau, điều đó đôi khi không “hợp” với mong muốn hoặc mục đích sử dụng của gia chủ. Do đó, nhiều chủ hộ thường lựa chọn phương án sửa chữa lại thiết kế theo sở thích cá nhân và hợp phong thủy, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tiện ích trong gia đình.

Cần sửa chữa căn hộ chung cư khi nào?

Cần sửa chữa căn hộ chung cư khi nào?

Ngoài ra, đối với những căn hộ chung cư đã sử dụng nhiều năm xảy ra hiện tượng xuống cấp, tường nhà xuất hiện ẩm mốc, bong tróc, màu sơn nhà không còn phù hợp nên gia chủ cần tìm đến dịch vụ sửa căn hộ chung cư.

Quy tắc tu sửa căn hộ chung cư

Chung cư bao gồm những hạng mục sở hữu riêng và sở hữu chung. Vì vậy, khi thực hiện thi công sửa chữa căn hộ chung cư, đơn vị thiết kế cần tuân theo quy định của từng hoạt động sửa chữa được đặt ra.

Đối với sửa chữa nhỏ

Chủ nhân của căn hộ không cần phải xin phép xây dựng đối với hạng mục sửa chữa nhỏ, cụ thể bao gồm các trường hợp dưới đây:

  • Lắp đặt thiết bị, công trình sửa chữa nhà ở chung cư không gây ra các tác động ảnh hưởng kết cấu chịu lực của toàn bộ tòa nhà.
  • Không làm thay đổi công năng sử dụng của nhà ở khi sửa chữa.
  • Không gây ô nhiễm môi trường, giữ an toàn chung trong quá trình sửa chữa.
  • Kiến trúc mặt ngoài của công trình thay đổi khi sửa chữa nhưng không tiếp giáp với đường đô thị, kiến trúc đảm bảo.

Quy tắc tu sửa căn hộ chung cư

Quy tắc tu sửa căn hộ chung cư

Sửa chữa lớn

Phương án sửa chữa lớn khiến cho kết cấu chịu lực và công năng sử dụng của căn hộ thay đổi. Nhà thi công cần có sự đồng ý của chủ dự án đối với các công trình sửa chữa kiểu nào.

Dịch vụ sửa căn hộ chung cư tốt nhất

Đơn vị Đồng Kim là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực sửa chữa căn nhà chung cư, nhà ở. Mọi khách hàng khi đến với Đồng Kim đều đánh giá cao về chất lượng sửa chữa.

Đồng Kim luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó, bạn luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ ở Hóc Môn mà Đồng Kim mang tới. Hiện nay, khách hàng thường khó xác định ngân sách sửa chữa vì nó thường kèm theo các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện. Thế nhưng, đối với Đồng Kim, chi phí trọn gói giúp bạn tiết kiệm hơn.

Đội ngũ công nhân sửa chữa giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn nên sửa khu vực nào sẽ đảm bảo an toàn. Hơn nữa, trong trường hợp bạn chọn đơn vị công ty sửa chữa kém uy tín, gia chủ sẽ bị kéo dài thời gian sửa chữa trong nhiều ngày. Nhưng khi đến với dịch vụ sửa chữa của Đồng Kim, mọi vấn đề đều được hóa giải. Công ty luôn đảm bảo sửa chữa đúng tiến độ theo hợp đồng ký kết ban đầu.

Dịch vụ sửa căn hộ chung cư tốt nhất

Dịch vụ sửa căn hộ chung cư tốt nhất

Trên đây là toàn bộ các kiến thức, thông tin đầy đủ và chi tiết về dịch vụ sửa căn hộ chung cư. Nếu như bạn đang có nhu cầu tu sửa và làm mới không gian chung cư của mình, đừng quên liên hệ đến Đồng Kim. Chắc chắn dịch vụ mà Đồng Kim mang tới sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn