Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọ của Đồng Kim

Đăng bởi Khanh Kim Dong vào lúc 07/03/2022

Ở các thành phố lớn nhu cầu ở phòng trọ của các bạn sinh viên rất cao. Nhiều gia chủ muốn kinh doanh nên tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọ uy tín để cùng hợp tác. Nếu bạn đang tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này có thể tham khảo phần chia sẻ thông tin bên dưới đây của Đồng Kim nhé!

Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọ của Đồng Kim

Đồng Kim thiết kế thi công nhà trọ uy tín hàng đầu

Đồng Kim với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết đã tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện cho nhiều nhà trọ đi vào hoạt động. Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau như thiết kế, thi công phần thô, hoàn thiện trọn gói hoặc thi công nội thất. 

Khách hàng biết tới dịch vụ công ty với chữ tín được đặt lên hàng đầu, cam kết mang tới công trình hoàn hảo, chất lượng cao. Bảng giá phải chăng và thi công đúng thời gian đã thỏa thuận. Đặc biệt, bạn có thể tự lên ý tưởng hoặc để kiến trúc sư làm bản vẽ thiết kế và bắt tay vào thi công. Sau khi hoàn thiện công ty còn bảo hành xử lý các vấn đề trục trặc xảy ra nhanh chóng. 

Báo giá dịch vụ thiết kế thi công nhà trọ

Giá dịch vụ rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thiết kế thi công nhà trọ bao gồm có nhiều gói dịch vụ nên đa dạng mức giá khác nhau. Giá báo từ công ty Đồng Kim luôn cạnh tranh, khách hàng an tâm lựa chọn và thoải mái so sánh với các đơn vị khác. Cụ thể: 

 • Chi phí xin giấy phép xây dựng nhà khoảng 5.000.000đ/ hồ sơ xây dựng trọn gói 
 • Chi phí thiết kế là 120.000đ/m2 - 150.000đ/m2 
 • Chi phí san lấp mặt bằng từ 5.000.000 đến 10.000.000đ/ nhà
 • Chi phí ép cọc từ 250.000đ/ m2 cọc
 • Chi phí xây dựng phần thô: Từ 3.000.000đ/m2 - 3.500.000đ/2
 • Chi phí Xây dựng phần hoàn thiện: Từ 1.600.000đ/m2 - 2.000.000đ/m2
 • Chi phí hoàn công từ 10.000.000đ/ hồ sơ
 • Đơn giá trọn gói từ 3.500.000/m2.

TOP các mẫu thiết kế thi công nhà trọ được yêu thích

- Mẫu 1: Nhà trọ cho gia đình khép kín

Mẫu nhà trọ này khá phổ biến bởi không gian vừa đủ sử dụng cho cá nhân có điều kiện hoặc gia đình ít người sinh hoạt. Bên trong khép kín có nhà vệ sinh, nhà tắm sạch sẽ, bên trên có thang đi lên gác xép thêm nơi ở hoặc chỗ chứa đồ đạc.

Mẫu nhà trọ dành cho gia đình nhỏ đơn giản

- Mẫu 2: Nhà trọ cao cấp cho hộ gia đình

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy nó giống như căn hộ dành cho gia đình ở với không gian hiện đại và bên trong khép kín. Phần bậc thang đi lên gác xép bên trên lắp kính nhìn mở rộng không gian, không hề chật chội. Bên dưới là nơi sinh hoạt chung có phòng khách, chỗ nấu cơm nhỏ và có WC dùng chung. 

Mẫu nhà trọ cao cấp với chi phí tương đối cao

Giải đáp câu hỏi thường gặp

- Xây nhà trọ tiết kiệm thì nên chọn gói thiết kế riêng, thi công riêng hay thuê trọn gói từ A-Z?

=> Chọn gói dịch vụ tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng theo các chuyên gia xây dựng, dịch vụ trọn gói luôn được tính toán kỹ lưỡng, tối ưu nhiều chi phí nên sẽ tiết kiệm hơn. Đồng thời nhà thầu thiết kế và hiểu rõ công trình nên khi thi công đảm bảo tính đồng nhất và tránh các sai sót hơn.

- Khi sử dụng dịch vụ của Đồng Kim xây nhà trọ có được nêu yêu cầu về thời gian hay không?

=> Quý khách thoải mái đưa yêu cầu về thời gian hoàn thiện nhà trọ. Công ty sẽ lên bản kế hoạch đầy đủ và dự tính thời gian xem có phù hợp hay không để trả lời và đáp ứng hoàn thiện.

Thiết kế thi công nhà trọ là công việc không hề đơn giản mà cần tới sự hỗ trợ của đơn vị xây dựng chuyên nghiệp như Đồng Kim. Hiện nay mức giá thuê dịch vụ đã rẻ hơn nhiều nên bạn hãy tận dụng điều này để có được công trình hoàn toàn với mức giá không quá cao nhé!

Thông tin liên hệ

 • Showroom: VLXD Tấn Thành, 66/1 đường Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc môn, TP.HCM
 • Email: dongkimkhanh248@gmail.com
 • Hotline: 0909.73.49.74 – 0909.13.77.91

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn