Vách ngăn CNC là gì? Tất tần tật kiến thức về vách ngăn CNC

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 28/03/2022

Vách ngăn CNC là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc hiện nay. Vách ngăn CNC là vật liệu mới trong xây dựng mang nhiều ưu điểm đặc biệt giúp nâng cao tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian gia đình bạn. Ngày nay, vách ngăn CNC được thiết kế với nhiều họa tiết, hinfh dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy cùng Đồng Kim tìm hiểu thông tin hữu ích về sản phẩm vách ngăn CNC.

Vách ngăn CNC là gì?

Vách ngăn CNC là gì? CNC là chữ viết tắt của cụm từ “Computer Numerically Controlled”. Cụm từ này chỉ là cơ chế hoạt động của các bộ phận kim khí tạo ra vách CNC. Vách ngăn CNC chính là dạng vách gỗ được sơn màu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Công dụng chính của loại vách này đó là để trang trí, ngăn cách hai không gian trong nhà một cách sinh động, ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Ngày nay, với công nghệ ngày càng phát triển, vách ngăn CNC thường có kiểu dáng và họa tiết đẹp mắt. Nguyên liệu sử dụng để làm vách ngăn CNC cũng khá đa dạng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn nhiều hơn như gỗ MDF, sắt, kính, Kica hoặc gỗ tự nhiên. Khi đã chế tác thành vách ngăn CNC, người ta tiếp tục sơn phủ Verneer và dùng máy CNC để cắt tạo hình ra để tạo nên thành phẩm cuối cùng.

Vách ngăn CNC là gì?

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn.

Kiến thức hữu ích về vách ngăn CNC

Sau khi đã biết vách ngăn CNC là gì, Đồng Kim chia sẻ cho bạn biết kiến thức hữu ích về vách ngăn CNC. Các thông tin bạn cần biết trước khi muốn sử dụng vách ngăn CNC cụ thể như sau:

Chất liệu vách CNC

Vách ngăn CNC có thể sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như kính, kim loại, nhựa, mica,… Tuy nhiên, sản xuất bằng chất liệu gỗ là phổ biến nhất vì tính thương mại và thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất ngày nay. Chất liệu gỗ để sản xuất vách ngăn CNC giúp làm tăng độ bền của sản phẩm và giúp cho không gian sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc sản xuất vách ngăn CNC bằng gỗ thịt sẽ khi cho chi phí bị đội lên cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng vách ngăn CNC làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ ép. Lựa chọn này được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao lại tiết kiệm chi phí.

Vách ngăn CNC được làm từ nhiều chất liệu ấn tượng

>>> Xem ngay: Cách tính số bậc cầu thang hợp phong thủy cho gia chủ.

Hoạ tiết của vách CNC

Vách ngăn CNC chính là sự hiện diện của công nghệ 4.0, khi nhờ sự trợ giúp của máy tính mang đến cho chúng ta có được sản phẩm với tính thẩm mỹ cao. Độ tinh tế của sản phẩm cực kỳ cao khi mà con người không thể thực hiện được. Vách ngăn CNC cũng có họa tiết cực kỳ ấn tượng.

Công dụng của vách ngăn CNC

Vách ngăn CNC có rất nhiều công dụng hữu ích cho nhiều gia đình. Cụ thể như sau:

  • Phân chia không gian hợp lý: Thay vì xây tường ngăn cách khá dày và bí thì việc sử dụng vách ngăn CNC là sự lựa chọn tuyệt vời. Vách ngăn CNC giúp phân chia không gian hợp lý và hiệu quả.
  • Mang đến luồng khí tốt: Vách ngăn CNC giúp ngăn chặn nguồn khí xấu vào nhà và mang đến nguồn không khí tốt cho các thành viên trong gia đình bạn.

Vách ngăn CNC có rất nhiều công dụng khác nhau

>>> Xem ngay: 3 thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp tô thêm vẻ đẹp ấn tượng.

Trên đây, bạn đã biết vách ngăn CNC là gì và kiến thức hữu ích về sản phẩm vách ngăn này. Việc sử dụng vách ngăn CNC đang ngày càng phổ biến vì tiết kiệm chi phí lại giúp không gian nhà ở trở nên thoáng hơn thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn