8 mẫu bàn thờ chúa phòng khách thiết kế tinh tế

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 03/04/2022

Đối với những người con của Công Giáo, thờ chúa Giesu là một đức tin và phong tục không thể thiếu. Trong nhà họ thường có bàn thờ chúa riêng biệt. Hiểu được điều đó, Đồng Kim chia sẻ cho bạn 8 mẫu bàn thờ chúa phòng khách thiết kế tinh tế và sang trọng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mẫu bàn thờ chúa với tấm hoành phi treo hai bên

Một trong 8 mẫu bàn thờ chúa phòng khách được nhiều gia đình sử dụng là mẫu bàn thờ bằng gỗ kết hợp với tấm hoành phi hai bên. Tất cả đều được làm hoàn toàn bằng gỗ ngay cả tượng chúa cũng vậy. Các chi tiết đều được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ khiến bạn có cảm giác như chúa luôn ở bên cạnh mỗi chúng ta.

Mẫu bàn thờ chúa với điểm nhấn là 2 tấm hoành phi

Mẫu bàn thờ chúa kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại

Mẫu bàn thờ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được chạm khắc vô cùng tinh tế. Tượng chúa được làm bằng sứ và có thêm tượng Đức Mẹ Maria đứa ở bên cạnh. Kích thước bàn thờ không quá lớn nên bạn dễ dàng treo và sử dụng 1 cách đơn giản.

Mẫu bàn thờ chúa kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống

>>> Xem ngay: 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế tinh tế.

Mẫu bàn thờ chúa thiết kế đơn giản

Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ với tông màu trầm cực kỳ ấn tượng. Ban thờ được chạm khắc giống như các dây leo trên cây cùng với đế để nến, hoa, tượng Đức Mẹ đứng ở bên cạnh. Ở chính giữa ban thờ chính là tượng Thiên Chúa đứng trên giá chữ thập. Mẫu bàn thờ này có phần tượng tách rời nên việc treo và di chuyển khá dễ dàng.

Thiết kế bàn thờ chúa đơn giản

Mẫu bàn thờ chúa thiết kế tinh tế

Đây là 1 trong 8 mẫu bàn thờ chúa phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu ban thờ không có nhiều chi tiết điêu khắc chạm nổi cầu kỳ mà chỉ là ban thờ vòm giật cấp. Hai bên sẽ được bàn tượng Đức Mẹ Maria và ông Gio An. Chính giữa ban thờ sẽ bày tượng chú Gie su trên thập giá.

Mẫu bàn thờ chúa thiết kế tinh tế

>>> Xem ngay: Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín.

Mẫu bàn thờ chúa thiết kế kết hợp gỗ tự nhiên và nhựa Laminate

Mẫu thiết kế này phù hợp với không gian nhà ở có diện tích lớn. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa Laminate cùng hệ thống chiếu sáng. Không gian thờ chúa luôn tràn ngập ánh sáng ấm áp giống như tình yêu thương của chúa với chúng sinh. Bên dưới có để nến, hoa như phong tục thờ cúng Công Giáo. Trên ban thờ có thánh giá và bức tranh gỗ là đủ cho việc thờ cúng.

Mẫu bàn thờ thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên và laminate

Mẫu bàn thờ chúa trang trọng

Một thiết kế thờ chúa Giesu cực kỳ trang trọng bày tỏ tấm lòng của người theo đạo Công Giáo. Thay vì tấm gỗ kín thì bạn có thể sử dụng các thanh gỗ thoáng để tạo cảm giác không gian thông thoáng không bị bí khi thờ cúng. Các bức tượng được sử dụng theo đúng thông lệ khi thờ cúng của Công Giáo.

Bàn thờ chúa thiết kế sang trọng

Mẫu bàn thờ chúa bằng gỗ

Chỉ cần nhìn vào bàn thờ chúa bằng gỗ này bạn sẽ có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thư thái. Một thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, bày tỏ lòng thành kính đối với chúa Giesu, đối với đức tin của chính bản thân mình. Chất liệu bàn thờ được làm hoàn toàn bằng gỗ vô cùng tinh tế, phù hợp với gia đình có không gian thờ cúng riêng.

Mẫu bàn thờ chúa bằng gỗ tự nhiên

>>> Xem ngay: 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 thiết kế độc lạ, đẹp mắt.

Mẫu bàn thờ chúa làm bằng chất liệu inox

Bên cạnh chất liệu gỗ thì bàn thờ chúa bằng chất liệu inox được nhiều gia đình lựa chọn. Cùng với đó là các chi tiết mạ vàng bắt mắt khiến cho không gian thờ cúng thêm phần lung linh hơn.

Mẫu bàn thờ chúa là bằng chất liệu inox

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu bàn thờ chúa phòng khách thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Mỗi mẫu thiết kế đều mang cá tính riêng của từng gia chủ muốn bày tỏ lòng thành kính đối với đức tin của chính mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn