8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế tinh tế

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 03/04/2022

Thiết kế giường ngủ kiểu Nhật được rất nhiều gia đình yêu thích. Người Nhật Bản luôn chú trọng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng. Đồng Kim chia sẻ cho bạn 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật ấn tượng, độc đáo. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Mẫu giường ngủ chân thấp làm bằng gỗ tự nhiên

Người Nhật Bản thường đề cao thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mẫu giường này cũng có thiết kế theo nguyên lý như vậy. Giường được đóng hình chữ nhật theo diện tích giường gia chủ mong muốn. Chất liệu gỗ sử dụng là gỗ tự nhiên, ngoài ra không có thêm bất cứ chi tiết nào khác. Mẫu giường này giúp cho không gian phòng ngủ sang trọng và ấn tượng hơn.

Mẫu giường ngủ chân thấp

Mẫu giường ngủ làm bằng gỗ óc chó

Đây là một trong 8 mẫu giường ngủ kiểu nhật khá phổ biến. Chất liệu giường làm bằng gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Phần đầu giường có đệm nỉ thuận tiện cho bạn tựa đầu đọc sách vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Giường ngủ làm bằng gỗ óc chó

>>> Xem ngay: 8 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 thiết kế độc lạ, đẹp mắt.

Mẫu giường ngủ sàn thấp

Nếu bạn chú ý thì hầu như bên Nhật Bản người ta không sử dụng giường mà chỉ có tấm phản bằng gỗ và trải điệm lên mà thôi. Mẫu giường sàn thấp này chính là mẫu giường được nhiều người lựa chọn. Sử dụng giường sàn thấp sẽ mang đến cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Mẫu giường ngủ sàn thấp đậm chất Nhật

Mẫu giường ngủ làm bằng gỗ sồi

Tiếp tục là một trong 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế đơn giản. Chiếc giường này được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Thiết kế giường không có quá nhiều chi tiết rườm rà mà chỉ có các đường thẳng, vuông góc.

Mẫu giường ngũ làm bằng gỗ sồi chất lượng

>>> Xem ngay: 3 cách trang trí gầm cầu thang cực kỳ ấn tượng.

Mẫu giường thiết kế kiểu Nhật không có vách đầu giường

Nằm trong danh sách 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật, kiểu giường không có vách đầu giường chính là điểm nổi bật thường thấy. Nếu bạn thích sự đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà thì mẫu giường này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế giường không có vách đầu giường

Mẫu giường ngủ thiết kế trải dài toàn bộ không gian phòng

Chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ khiến bạn cảm thiết vô cùng ấn tượng. Mẫu giường ngủ này có thiết kế trải dài toàn bộ căn phòng thay vì được làm theo diện tích nhất định. Ngoài diện tích đặt điệm, bạn có thể tận dụng không gian để ngồi hay trang trí thêm nhiều chi tiết ấn tượng khác.

Thiết kế giường kiểu Nhật trải dài toàn bộ không gian phòng

Mẫu giường ngủ bọc simili êm ái

Thay vì thiết kế giường hoàn toàn bằng gỗ, mẫu giường này nằm trong danh sách 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật được bọc simili vô cùng êm ái. Màu giường cũng đồng bộ với màu căn phòng giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Giường ngủ bọc simili êm ái

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn.

Mẫu giường ngủ kết hợp tủ đầu giường

Mẫu giường này được thiết kế với công năng 2 in 1 cho người dùng. Tủ được thiết kế đầu giường cho phép bạn cất đồ và trang trí thêm nhiều đồ vật. Ngoài ra, giường có thiết kế đơn giản không có nhiều chi tiết rườm rà.

Ưu tiên thiết kết phòng ngủ có tủ đầu giường

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Những mẫu giường này mang đặc điểm thiết kế quen thuộc của Nhật khiến không gian phòng ngủ ấn tượng và tận dụng không gian tối đa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn