Cập nhật 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2022

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 27/02/2022

Nhà cấp 4 có thiết kế gác lửng phù hợp với gia đình có 3 – 4 thành viên. Hiện nay, thiết kế nhà này đang khá phổ biến và có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Đồng Kim chia sẻ cho bạn 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2022. Mẫu nhà có thiết kế ấn tượng, tinh tế và nhận được sự đánh giá cao. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Thiết kế nhà mái thái phổ biến trong thiết kế nhà đô thị Việt Nam. Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là vợ chồng trẻ.

Nhà cấp 4 mái thái thiết kế ấn tượng

Nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2022. Thiết kế mái bằng khiến cho căn nhà trông đẹp và ấn tượng hơn. Thêm vào đó, xây nhà mái bằng khá đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà mái bằng độc đáo

>>> Xem ngay: Cập nhật thiết kế 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái mới nhất năm 2022

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Suy nghĩ của hầu hết mọi người đó là nhà cấp 4 có gác lửng thường chỉ có tối đa 2 phòng ngủ, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thông thường. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ đáp ứng mong muốn sử dụng của đa số người ở.

Nhà có 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình đông thành viên

Nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế hiện đại

Một trong 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là mẫu nhà thiết kế hiện đại. Từng đường nét bên ngoài và bên trong ngôi nhà đều toát lên vẻ sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách đến chơi nhà. Thiết kế này rất được lòng các bạn trẻ lứa 9x.

Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với các bạn trẻ 9x

>>> Xem ngay: Sửa nhà có cần xem tuổi không, cần chú ý gì?

Nhà sân vườn cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có thiết kế sân vườn sẽ mang đến cho không gian sống luồng không khí trong lành và thoáng đãng. Bạn có thể thiết kế khu sân vườn có thêm tiểu cảnh như hồ cá, hòn non bộ,… Trong phong thủy, các tiểu cảnh này sẽ giúp thu hút vượng khi cho gia chủ. Từ đó giúp gia đình làm việc thuận lợi, tấn tài, tấn lộc.

Thiết kế nhà sân vườn độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên

Nhà cấp 4 mái thái giật cấp có gác lửng và gara riêng

Thay vì thiết kế nhà cấp 4 mái thái thông thường, hiện nay nhiều gia đình đều lựa chọn nhà cấp 4 mái thái giật cấp để tạo điểm ấn tượng cho căn nhà. Đây là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2022. Bên cạnh đó, nhà còn được thiết kế thêm khoảng không với gara riêng nhằm phục vụ nhu cầu cất để ô tô của giai đình bạn.

Nhà có gara riêng tiện lợi

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế/thi công nội thất ở Hóc Môn.

Nhà cấp 4 mái chữ L có gác lửng

Không chỉ thiết kế mái thái, mái bằng, nhà cấp 4 mái chữ L có gác lửng cũng rất được ưa chuộng. Thiết kế mái L mang đường nét hoài cổ giống những mái nhà quê ngày xưa. Thiết kế mái chữ L đặc trưng hiện được nhiều gia đình ưa chuộng.

Nhà cấp 4 mái chữ L là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Một trong 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng năm 2022 đó là nhà thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của những căn nhà thiết kế theo phong cách Nhật đó là sự đơn giản và tinh tế. Từng đường nét thiết kế căn nhà đều vô cùng ấn tượng nhưng không nhiều chi tiết rườm rà.

Nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế theo phong cách Nhật Bản

>>> Xem ngay: Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín.

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 2022. Các mẫu nhà này đều được đánh giá cao về mặt thiết kế và được nhiều gia đình ưa chuộng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn