Cập nhật thiết kế 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái mới nhất năm 2022

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 27/02/2022

Thiết kế nhà mái thái là thiết kế nhà ở phổ biến hiện nay. Đồng Kim chia sẻ cho bạn biết 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái mới nhất năm 2022. Đây là xu hướng thiết kế được rất nhiều người yêu thích hiện nay với nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn đang có ý định xây nhà hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế nhà ấn tượng dưới đây nhé!

Mẫu nhà cấp 4 mái thái phân cấp

Một trong 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái phổ biến hiện nay là thiết kế nhà mái thái phân cấp. Thiết kế này vô cùng đặc biệt thay vì một tầng mái thông thường sẽ chia thành các tầng mái thái khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay được điểm đặc biệt này ngay ở bên ngoài ngôi nhà.

Nhà cấp 4 mái thái phân cấp

>>> Xem ngay: Xây Kiot bao nhiêu tiền? Hướng dẫn cách tính.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có hồ bơi

Thiết kế nhà mái thái có thêm tiểu cảnh hồ bơi giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Thêm nữa, yếu tố nước trong phong thủy là dự báo cho điềm lành. Trong nhà có nước chảy ngụ ý thu hút những điều tốt đẹp, mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Thiết kế nhà có hồ bơi ngay bên trong

Mẫu nhà ống mái thái

Mẫu nhà ống mái thái là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều gia đình lựa chọn. Lý do đơn giản là do thiết kế nhà ống thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Ngay cả những gia đình đông thành viên cũng rất thích hợp ở nhà ống mái thái.

Nhà ống mái thái

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà vườn được rất nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ. Không gian nhà vườn thoáng mát, trong lành sẽ là điểm đến lý tưởng để quây quần gia đình. Mẫu nhà vườn chỉ xây 1 tầng nhưng trên diện tích rộng đủ cho gia đình sinh hoạt.

Nhà cấp 4 sân vườn mái thái độc đáo

>>> Xem ngay: Mật độ xây dựng là gì, cách tính như thế nào?

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô riêng

Xu hướng đi ô tô hiện nay đang ngày càng phổ biến, hầu hết mọi gia đình đều muốn có gara riêng trong nhà để thuận tiện cho việc để xe. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô riêng phù hợp cho nhiều gia đình hiện đang sở hữu ít nhất một chiếc ô tô hiện nay. Điểm ấn tượng đó là nhà được xây dựng 1 – 1,5 tầng trong diện tích từ 150m2 trở lên.

Nhà cấp 4 có gara riêng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế theo phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu được nhiều người yêu thích. Điểm nổi bật của căn nhà này đó là họa tiết tân cổ điển ấn tượng điểm xuyến ở xung quanh căn nhà. Thêm nữa, nhà mái thái thiết kế theo phong cách này thường được sơn màu chủ đạo là nâu – vàng.

Phong cách Châu Âu là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng hiện nay

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế/thi công nội thất ở Hóc Môn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế theo phong cách hiện đại

Bên cạnh phong cách thiết kế Châu Âu, phong cách thiết kế nhà hiện đại là một trong 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái được yêu thích. Thiết kế hiện đại cho phép bạn thỏa sức sáng tạo theo đúng như mong muốn của mình.

Nhà mái thái thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Cuối cùng, một trong 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế ấn tượng đó là nhà có gác lửng. Mẫu nhà này đều được xây dựng trên diện tích rộng và có thêm thiết kế gác lửng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

Nhà mái thái có gác lửng

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà phần thô ở Hóc Môn chuyên nghiệp.

Qua đây, bạn đã biết 8 mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều gia đình yêu thích mới nhất năm 2022. Thiết kế nhà mái thái rất được ưa chuộng hiện nay và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của nhiều gia đình cho dù là gia đình đông thành viên hay chỉ có 3 – 4 thành viên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn