8 mẫu nhà xưởng nhỏ thiết kế tận dụng công năng tối đa

Đăng bởi Thắng Trần vào lúc 09/03/2022

Thiết kế nhà xưởng nhỏ luôn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Điểm chung các mẫu thiết kế này đó là đa phần đều được xây bằng khung thép kiên cố, chắc chắn. Đồng Kim chia sẻ cho bạn 8 mẫu nhà xưởng nhỏ có thiết kế đặc biệt đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Mẫu nhà xưởng nhỏ 1 tầng

Mẫu nhà xưởng có thiết kế 1 tầng với diện tích vừa phải đáp ứng công năng sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cần phải tính toán thiết bị thông gió, điều hòa và hệ thống chiếu sáng hợp lý. Từ đó, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên.

Nhà xưởng nhỏ 1 tầng có trang bị hệ thống ánh sáng

Nhà xưởng lợp mái tôn

Nhà xưởng lợp mái tôn là một trong 8 mẫu nhà xưởng nhỏ được các doanh nghiệp lựa chọn xây dựng khá phổ biến. Mẫu nhà xưởng này có kết cấu đơn giản với phần mái bằng tôn cách nhiệt với khả năng chống nắng tốt vào mùa hè.

Nhà xưởng lợp mái tôn

>>> Xem ngay: Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng ở Hóc Môn uy tín.

Nhà xưởng xây bằng khung thép và có nóc gió

Thiết kế nhà xưởng có nóc gió rất được ưa chuộng hiện nay. Phần nóc gió có thể tùy ý điều chỉnh để đón ánh nắng mặt trời và luồng gió mới vào bên trong xưởng. Toàn bộ khung xưởng đều xây bằng thép kiên cố và chắc chắn.

Nhà xưởng xây bằng khung thép có nóc gió

Nhà xưởng 2 tầng

Đây là 1 trong 8 mẫu nhà xưởng nhỏ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các doanh nghiệp tận dụng mẫu nhà xưởng này với tầng 1 làm xưởng sản xuất và tầng 2 là khu hành chính văn phòng là việc. Các khu xưởng đều có cửa thông gió.

Nhà xưởng 2 tầng mái tôn có phần mái hiên che nắng

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn.

Nhà xưởng tiền chế

Nằm trong danh sách 8 mẫu nhà xưởng nhỏ, nhà xưởng tiền chế là mẫu nhà xưởng đẹp được các danh nghiệp lựa chọn. Mẫu nhà xưởng được xây hoàn toàn bằng khung thép, xung quanh có hệ thống cửa thông gió vừa để đón ánh sáng vừa có tác dụng là thoáng không khí.

Nhà xưởng khung thép tiền chế

Nhà xưởng 2 tầng mái bằng

Một trong 8 mẫu nhà xưởng nhỏ được nhiều công ty lựa chọn đó là mẫu nhà xưởng 2 tầng mái bằng. Điểm đặc biệt của mẫu nhà xưởng này đó là phần thoát khí trang bị ngay trên nóc nhà xưởng. Hệ thống cửa chính và cửa số có rất nhiều giúp lấy ánh sáng cho toàn bộ khu xưởng.

Nhà xưởng 2 tầng mái bằng xây theo phong cách đơn giản

>>> Xem ngay: Xây nhà lấn sang đất người khác có bị vi phạm pháp luật?

Nhà xưởng xây 3 tầng

Thiết kế nhà xưởng 3 tầng là mẫu thiết kế khá đặc biệt. Dù xây dựng trên không gian không quá rộng nhưng với 3 tầng thì doanh nghiệm vẫn để không gian để phân bổ các khu vận hành cần thiết cho công ty. Phần mái thiết kế là mái tôn chống nóng đảm bảo không làm hấp nhiệt đến không gian bên trong nhà xưởng.

Nhà xưởng xây 3 tầng thuận tiện cho các doanh nghiệp

Nhà xưởng xây bằng khung thép đổ mái bằng

Thiết kế nhà xưởng này được nhiều công ty áp dụng. Phần khung nhà xưởng sử dụng khung thép chắc chắn và kiên cố. Mái nhà được đổ mái bằng chứ không sử dụng tôn đảm bảo sự vững chắc và không gây ảnh hưởng nhiệt đến không gian bên trong nhà xưởng.

Mẫu nhà xưởng khung thép 3 tầng đổ mái bằng

>>> Xem ngay: Xây nhà 100m2 cần bao nhiêu sắt?

Trên đây, bạn đã biết 8 mẫu nhà xưởng nhỏ được khá nhiều doanh nghiệm lựa chọn xây dựng. Ưu điểm của các mẫu nhà xưởng này chính là thời gian xây dựng nhanh chóng, chi phí không cao và đảm bảo công năng sử dụng cần thiết theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Thiết kế Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Đồng Kim
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn